Đường dây nóng
024 7109 4456
Home Về công ty

Tổng quan

Gadget Inc. tiền thân là công ty Gadget Việt Nam thành lập năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quảng cáo trực tuyến và thương mại điện tử. Với mục tiêu nghiên cứu và phát triển các mô hình kinh doanh dựa vào internet và công nghệ thông tin, đến nay chúng tôi đã tự đầu tư và phát triển thành công nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực giáo dục, thương mại điện tử .v.v.. được triển khai tại các doanh nghiệp SME, doanh nghiệp quy mô lớn tới rất lớn; từ các ứng dụng tự động hoá quy trình nghiệp vụ, hệ thống công nghệ quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) tới các giải pháp R&D với hàm lượng công nghệ khó và sâu.   

 

Sứ mệnh

Với thương hiệu Gadget và Slogan “Tech is simple”, Sứ mệnh của Gadget Việt Nam là không ngừng nghiên cứu, phát triển các ứng dụng, sản phẩm công nghệ nhằm đơn giản hoá, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua tiện tích công nghệ có khả năng tự động hoá cao, hàm lượng công nghệ sâu, tính tỉ mỉ hoàn thiện, đem lại giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng và doanh nghiệp.

 • Không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới

  Hàm lượng công nghệ sâu, khả năng tự động hóa cao

 • Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của đối tác

 • Giúp đơn giản hóa các bài toán công nghệ

  Với tinh thần tỉ mỉ, tận tụy trong sản phẩm và cung cấp dịch vụ

Mô tả

Trong suốt 3 năm qua, Gadget đã khẳng định được năng lực công nghệ và hiện là đối tác giải pháp của nhiều tập đoàn lớn với hàng nghìn nhân viên như Bưu điện, Hoa Thiên Phú, Tập đoàn Nexttech v.v.. và rất nhiều nhãn hàng bán lẻ khác nhau .. Những giải pháp của Gadget đã được ứng dụng trong hoạt động kinh doanh xử lý hàng trăm nghìn giao dịch, hàng chục nghìn mã đại lý ...

Gadget luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.

Tầm nhìn

Trở thành công ty Công nghệ hàng đầu về Chuyển đổi số, chuyên cung cấp giải pháp, ứng dụng công nghệ cho doanh nghiệp, bằng việc không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để đi trước, đón đầu xu hướng mới.

Giá trị cốt lõi

Trust – Tin tưởng

Tin tưởng là nền tảng của văn hóa công ty, giúp Gadget xây dựng các dịch vụ, giải pháp ra thị trường và thể hiện sự đề cao mối quan hệ tin cậy trong công ty, với khách hàng và đối tác

Trên nền tảng tin tưởng, văn hóa Gadget với 4 chữ “i” được bén dễ sâu và định hình văn hóa doanh nghiệp, dẫ dắt tất cả hành động của toàn bộ công ty, đội ngũ, giúp chúng tôi đưa ra quyết định đúng đắn và luôn làm đúng, ngay cả trong tình huống khó khăn nhất.

Integrity - Luôn làm điều đúng

Luôn hành động vơí sự trung thực và công bằng, ngay cả khi không có ai xem.

Innovation - Đổi mới

Không ngừng phấn đấu cho sự tiến bộ, cải tiến của khách hàng và tổ chức của chính mình trong thế giới liên tục thay đổi.

Insprirational Đam mê

Làm mọi thứ với niềm đam mê, dẫn tới kết quả công việc phi thường vượt quá mong đợi của khách hàng

Initiactive - Chủ động

Luôn chủ động khi thấy 1 cơ hội, luôn làm những gì cần phải làm và cách tốt nhất để thực hiện thay đổi là bắt đầu với chính mình

Đội ngũ lãnh đạo

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Thương mại điện tử và công nghệ giáo dục

 • Chủ tịch HĐQT

  Emme Dao

 • Giám đốc điều hành

  Giang Thiên Phú

 • Phó giám đốc

  Phạm Ngọc Thắng